Tìm Hiểu Bản Đồ Quy Hoạch Phường Phú Hữu Quận 9

posted in: Tin tức | 0

Xã hội ngày càng phát triển thì cơ cấu hạ tầng, quy hoạch phải thay đổi để đáp ứng nhu cầu đó. Để phù hợp với sự phát triển và quy hoạch chung của quận 9 trong tương lai, lãnh đạo quận đã đưa ra những dự án quy hoạch cho phường Phú Hữu. Kế hoạch này đã được thể hiện trên bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu quận 9. Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư ở đây thì tấm bản đồ này sẽ là chìa khóa mang đến sự thành công cho bạn. Hãy tìm hiểu bản đồ này trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về phường Phú Hữu

Phường Phú Hữu nằm ở phía nam của quận 9. Giáp với phường Tăng Nhơn Phú B, phường Phước Long B, phường Trường Thạnh, phường Long Trưởng thuộc quận 9. Phường Phú Hữu cũng có ranh giới với quận 2.

Theo kết quả điều tra năm 2000, phường Phú Hữu có diện tích 12,41 km2 với số dân là 4430 người. Mật độ dân số tại phường này là 357 người/ km2. Đến nay phường chưa có số liệu thống kê mới về số dân ở đây.

Quận 9 là một trong những quận phát triển mạnh của thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai quận 9 còn có sự thay đổi nhiều hơn nữa. Quận 9 được định hướng chuyển dịch sang cơ cấu thương mại dịch vụ. Điều này đã được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận 9. Phường Phú Hữu cũng không nằm ngoài định hướng đó.

>> Nếu bạn muốn tìm nơi bán bản đồ Việt Nam, bạn có thể tìm mua tại cửa hàng bán bản đồ của chúng tôi. Hoặc bạn cũng có thể xem thêm tại đây để biết thông tin: http://inbandokholon.com/danh-muc/ban-do-viet-nam-kho-lon/

Theo đó Ủy ban nhân dân quận 9 đã ban hành và phê duyệt nhiệm vụ đều chỉnh quy hoạch khu dân cư tại phường Phú Hữu. Dự án này được giao cho chủ đầu tư là công ty CP Đầu tư phát triển hạ tầng Tân Cảng thực hiện. Quy hoạch như thế nào đã được thể hiện chi tiết trên bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu quận 9.

ban do quy hoach phu huu quan 9

Nội dung bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu quận 9

Dựa vào tấm bản đồ này và bản đồ quy hoạch quận 9, có thể thấy vị trí quy hoạch khu dân cư phường Phú Hữu sẽ được thực hiện tại hai khu, cụ thể:

  • Khu 1: thuộc thửa đất số 69,70, 106 nằm trong tờ bản đồ số 18, 22 bộ địa chính phường Phú Hữu. Khu 1 có diện tích 3.040 m2.
  • Khu 2: thuộc thửa đất số 71 nằm trong tờ bản đồ số 19 bộ địa chính phường Phú Hữu. Khu 2 có diện tích 153.078,3 m2.

Khu 1 và khu 2 sẽ được kết nối bằng cách xây dựng cống hộp bắt ngang rạch C.

Khu dân cư được quy hoạch sẽ bao gồm khu nhà ở, các công trình công cộng và diện tích công viên cây xanh.

Giới hạn là khu vực phía đông và phía bắc giáp sông Ông Nhiêu. Phía nam giáp khu đất trống. Phía tây giáp với đường Nguyễn Duy Trinh và con rạch.

Chỉ tiêu sử dụng đất quy hoạch là mật độ xây dựng 30-32%, tầng cao được phép xây dựng dưới 12 tầng, chiều cao xây dựng tối đa là 44m. Quy mô dân số dự tính là 3.276 người.

>> Để tìm mua bản đồ quy hoạch dự án, bản đồ quy hoạch tphcm hay bất kì bản đồ quy hoạch các tỉnh thành khác. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website: http://inbandokholon.com/

Khu dân cư phải được xây dựng dựa trên nguyên tắc về không gian, cảnh quan và kiến trúc cũng như hạ tầng kỹ thuật. Theo đó việc xây dựng phải đảm bảo phù hợp với điều chỉnh quy hoạch xây dựng chung của quận 9 và đảm bảo quy định kiến trúc đô thị hiện nay. Không gian và kiến trúc quy hoạch phải phù hợp, hài hòa với kiến trúc và không gian xung quanh. Đặc biệt dự án cần thiết kế có bãi đậu xe.

Phải tận dụng tối đa lợi thế tiếp giáp với sông Ông Nhiêu và rạch nhánh sông này để xây dựng cảnh quan sông nước. Tạo không gian mở với cảnh quan chung của khu vực quy hoạch. Xây dựng các mảng xanh kết hợp mặt nước để hình thành nên cảnh quan đẹp và thông thoáng, mang lại lợi ích cho người dân.

ban do quy hoach phuong phu huu

Nên mua bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu quận 9 ở đâu

Bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu quận 9 và các loại bản đồ khác được bán rất nhiều. Nhu cầu mua bản đồ quy hoạch cũng ngày càng tăng cao khi các cá nhân, doanh nghiệp luôn muốn nắm bắt cơ hội để đầu tư. Tuy nhiên không ít khách hàng mua phải bản đồ quận 9 hoặc bản đồ quy hoạch với chất lượng không như ý.

Các loại bản đồ không chất lượng được làm trên chất liệu giấy không đạt chuẩn, nhất là mực in bị nhòe. Thậm chí thông tin còn không được cập nhật mới nhất. Điều này mang đến thông tin không chính xác, làm cho người sử dụng đưa ra quyết định không đúng đắn, gây hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy mua bản đồ quy hoạch ở đâu để đảm bảo chất lượng và có mức giá tốt là vấn đề nhiều người băn khoăn. Do đó, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Thứ nhất bạn cần chọn nơi bán bản đồ uy tín. Những bản đồ chất lượng sẽ có hình ảnh sắc nét, bố trí khoa học. tính thẩm mỹ cao. Người dùng nhìn vào là có thể dễ dàng tra cứu thông tin được chính xác và đầy đủ. Chất liệu giấy dày dặn, mực in không bị nhòe.
  • Thứ hai, bạn cần chọn những nơi có dịch vụ tốt. Sẵn sàng cho đổi trả nếu thấy bản đồ không phù hợp. Giá thành cũng là vấn đề quan trọng khi quyết định chọn mua.

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin mới nhất trên bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu quận 9 và cách mua bản đồ tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ có được những thông tin bổ ích nhất cho mình.

Nguồn bài viết: http://inbandokholon.com/tim-hieu-ban-do-quy-hoach-phuong-phu-huu-quan-9/

Leave a Reply

Tin liên quan

Tìm Hiểu Chung Về Bản Đồ Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh ven biển, khí hậu quanh năm nắng ấm, có nhiều bãi biển sạch đẹp, cảnh quan tự nhiên và thơ mộng, tuyến đường quốc lộ 1A bắt ngang giao thông thuận lợi, Bình Thuận đang … Continued

Chi tiết

Tổng Quan Về Bản Đồ Quận Ninh Kiều

Khái quát về bản đồ quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ Những loại bản đồ có liên quan: Giới thiệu về bản đồ Cần Thơ và những địa danh nơi đây Bản đồ Mỹ Tho Cập Nhật Mới Nhất Nhắc … Continued

Chi tiết

Bản Đồ Mỹ Tho Tỉnh Tiền Giang

Cùng khám phá miệt vườn sông nước qua bản đồ Mỹ Tho Các loại bản đồ có liên quan: Thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch huyện Tân Thành Bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu Quận 9 … Continued

Chi tiết

Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Tân Thành Và Thông Tin Liên Quan

Mục Lục Bài Viết1 Nội dung cơ bản trên bản đồ quy hoạch huyện Tân Thành2 Bản đồ quy hoạch huyện Tân Thành thể hiện những nội dung gì Nội dung cơ bản trên bản đồ quy hoạch huyện Tân … Continued

Chi tiết

Thông Tin Bản Đồ Xã Tam Phước Biên Hòa Đồng Nai

Thông tin mới nhất về  bản đồ xã Tam Phước Biên Hòa Đồng Nai >> Bài Viết về các loại bản đồ có liên quan:  Bản đồ quy hoạch huyện Nhơn Trạch Tỉnh Đồng Nai mới nhất Tìm hiểu sơ bộ … Continued

Chi tiết