Tìm Hiểu Bản Đồ Cần Thơ Đi Bạc Liêu

posted in: Tin tức | 0

Tìm hiểu bản đồ từ Cần Thơ đi Bạc Liêu

Những mẫu bản đồ có liên quan:

Các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long có quá nhiều điểm hấp dẫn mà có lẽ bạn phải mất nhiều thời gian mới khám phá hết. Việc di chuyển giữa các tỉnh này cũng là nhu cầu tất yếu. Nhất là cung đường từ thành phố Cần Thơ đến Bạc Liêu. Cả hai thành phố này có nhiều điểm thú vị. Nếu bạn chưa biết đường đi như thế nào cho thuận tiện nhất, hãy tìm hiểu bản đồ từ Cần Thơ đi Bạc Liêu.

Khoảng cách giữa thành phố Cần Thơ và tỉnh Bạc Liêu

Nhìn trên bản đồ Việt Nam có thể thấy cả thành phố Cần Thơ và tỉnh Bạc Liêu đều nằm ở đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó thành phố Cần Thơ là đô thị loại 1, thành phố trực thuộc trung ương rất hiện đại và sầm uất. Cần Thơ nằm bên hữu ngạn dòng sông Hậu, có quốc lộ 91C (Nam Sông Hậu) đi qua. Đây là tuyến quốc lộ nối thành phố này với tỉnh Bạc Liêu. Thành Phố Cần Thơ là trung tâm kinh tế, và đầu mối giao thông quan trọng của khu vực miền Tây với nhiều tuyến quốc lộ và tỉnh lộ chạy qua. Do đó từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới Bạc Liêu.

Trong khi đó, tỉnh Bạc Liêu có phía Đông Bắc giáp với tỉnh Sóc Trăng và có quốc Lộ 91C- đường Nam Sông Hậu. Tuyến quốc lộ này có ý nghĩa quan trọng với Bạc Liêu. Quốc lộ 91C chạy dọc theo bờ sông Hậu và men theo bờ biển Đông. Nó kết nối thành phố Bạc Liêu với thành phố Cần Thơ – thành phố lớn và hiện đại nhất đồng bằng sôn Cửu Long.

Chính vì vậy giao thông giữa 2 thành phố này trở nên thuận tiện. Nếu bạn chưa đến đây bao giờ có lẽ bạn sẽ bỡ ngỡ về đường đi. Có thể bạn không biết đi như thế nào cho tiện và khoảng cách giữa 2 thành phố này là bao nhiêu ki – lô – mét. Xin tiết lộ quãng đường từ Cần Thơ đến Bạc Liêu khoảng 105 km. Khoảng cách này được thể hiện rõ trên bản đồ từ Cần Thơ đi Bạc Liêu.

ban do can tho di bac lieu

Thông tin trênbản đồ từ Cần Thơ đi Bạc Liêu

Tấm bản đồ này thể hiện hướng di chuyển từ thành phố Cần Thơ đến Bạc Liêu. Xuất phát từ thành phố Cần Thơ (tại quận Ninh Kiều hoặc quận Cái Răng) là nơi quốc lộ 91C giao với quốc lộ 91B, bạn sẽ đi theo hướng quốc lộ 1A. Sau khi đến địa phận  huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang, bạn di chuyển đến thị xã Ngã Bảy. Đến đây bạn quan sát theo chỉ dẫn và rẽ theo hướng quốc lộ Quản Lộ Phụ Hiệp. Bạn đi thẳng qua tỉnh Sóc Trăng.

Đi qua một số tuyến đường thuộc các huyện Kế Sách, Long Phú, Trần Đề, Vĩnh Châu của tỉnh Sóc Trăng là đến địa phận tỉnh Bạc Liêu.

>> Bạn là một người thích phượt, thích khám phá những điều mới lạ ở bên ngoài. Vậy còn chờ gì nữa mà không tìm cho mình tấm bản đồ thích hợp để chuyến đi của bạn được hoàn hảo hơn tại website: http://inbandokholon.com/

Bản đồ từ Cần Thơ đi Bạc Liêu chủ yếu bạn di chuyển trên đường quốc lộ 91C – đường Nam Sông Hậu. Điểm cuối của tuyến đường này giao với QL1A tại TP. Bạc Liêu.

Đây là tuyến đường tiêu chuẩn cấp III đồng bằng. Được thiết kế cho xe chạy với vận tốc 80k/h.  Mặt đường được trải nhựa  với tiêu chuẩn 4.5kg/m3. Trong đó mặt cắt ngang rộng 7.5m. Tùy từng địa phận, độ rộng mặt cắt ngang đường có sự thay đổi. Đoạn chạy qua các trị trấn, thị tứ có chiều rộng lên tới 12m. Tuyến đường này có 39 cầu vượt và 11 nút giao. Các cầu được xây dựng cực kỳ kiên cố bằng bê tông cốt thép.

ban do duong di tu can tho den bac lieu

Đi từ Cần Thơ đến Bạc Liêu bằng phương tiện gì

Bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Nếu đi bằng xe máy có thể mất 2 giờ đồng hồ. Đi bằng ô tô sẽ nhanh hơn, mất khoảng 1,5 giờ.

Bạn cũng có thể đi bằng xe khách. Sẽ có rất nhiều hãng xe khách chạy từ Cần Thơ đi Bạc Liêu. Bạn cũng có thể bắt các xe khách tuyến thành phố Hồ Chí Minh đi Cà Mau. Vì tuyến xe này cũng qua địa phận tỉnh Bạc Liêu. Các hãng xe khách chạy Cần Thơ – Bạc Liêu như Phương Trang, Tuấn Hưng. Mức giá dao động từ 100.000đ – 105.000đ tùy theo chất lượng dịch vụ.

>> Kiến thức là kho tàng vô giá, có nhiều cách để tìm hiểu học hỏi nhưng bản đồ Việt Nam là một trong những công cụ trực quan nhất để bạn có thể nắm bắt thông tin một cách hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các mẫu bản đồ Việt Nam tại đây: http://inbandokholon.com/danh-muc/ban-do-viet-nam-kho-lon/

Khi tham gia giao thông trên tuyến đường này bạn nhớ tuân thủ luật lệ giao thông, chạy đúng tốc độ và đi đúng làn đường. Bạn nên kiểm tra xe khi bắt đầu đi. Đổ xăng đầy bình và chuẩn bị một số dụng cụ sửa xe thiết yếu để phòng khi có sự cố giữa đường.

Ý nghĩa bản đồ từ Cần Thơ đi Bạc Liêu

Tấm bản đồ này là người bạn dẫn đường tốt nhất. Nó sẽ thực sự cần thiết nếu bạn muốn đi du lịch hay đi công tác. Bản đồ sẽ giúp bạn lưu thông dễ dàng, nhanh chóng và không bị mất thời gian tìm đường.

ban do tu can tho den bac lieu

Nên tìm hiểu trước bản đồ từ Cần Thơ đi Bạc Liêu để không bị bỡ ngỡ khi đi trên đường. Bạn cũng nên thủ sẵn tấm bản đồ giao thông thành phố Cần Thơbản đồ giao thông tỉnh Bạc Liêu trong túi xách. Nó sẽ giúp bạn không bị lạc đường nếu lần đầu tiên đến đây.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến hành trình khám phá các tỉnh miền Tây sông nước thì nên chuẩn bị cho mình những tấm bản đồ du lịch và bản đồ giao thông. Cũng đừng bỏ qua bản đồ từ Cần Thơ đi Bạc Liêu. Nó sẽ không bao giờ thừa ở giữa vùng đất mênh mông sông nước này. Nó sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi chuyến đi.

Nguồn bài viết: http://inbandokholon.com/tim-hieu-ban-do-can-tho-di-bac-lieu/

Leave a Reply

Tin liên quan

Du Lịch Cùng Bản Đồ Tỉnh Ninh Bình

Mục Lục Bài Viết1 Giới thiệu về bản đồ tỉnh Ninh Bình1.1 Bản đồ quy hoạch Ninh Bình1.2 Bản đồ du lịch tỉnh Ninh Bình2 Mua bản đồ tỉnh Ninh Bình ở đâu Giới thiệu về bản đồ tỉnh Ninh … Continued

Chi tiết

Bản Đồ Tỉnh Hà Giang Cho Bạn Thông Tin Gì

Mục Lục Bài Viết1 Giới Thiệu Chung Về Bản Đồ Tỉnh Hà Giang2 Bản đồ các huyện của tỉnh Hà Giang3 Bản đồ thành phố Hà Giang4 Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh hà Giang Giới Thiệu Chung … Continued

Chi tiết

Tìm Hiểu Chung Về Bản Đồ Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh ven biển, khí hậu quanh năm nắng ấm, có nhiều bãi biển sạch đẹp, cảnh quan tự nhiên và thơ mộng, tuyến đường quốc lộ 1A bắt ngang giao thông thuận lợi, Bình Thuận đang … Continued

Chi tiết

Tổng Quan Về Bản Đồ Quận Ninh Kiều

Khái quát về bản đồ quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ Những loại bản đồ có liên quan: Giới thiệu về bản đồ Cần Thơ và những địa danh nơi đây Bản đồ Mỹ Tho Cập Nhật Mới Nhất Nhắc … Continued

Chi tiết

Bản Đồ Mỹ Tho Tỉnh Tiền Giang

Nếu chưa một lần được đến Mỹ Tho, chắc hẳn bạn đang rất muốn khám phá những nét độc đáo của vùng đất này. Với bản đồ Mỹ Tho và cùng với một chiếc xe máy, bạn có thể dễ … Continued

Chi tiết
Call Now Button