Địa chỉ in bản đồ khổ lớn uy tín tại TPHCM với đa dạng chủng loại

posted in: Tin tức | 0

Địa chỉ in bản đồ khổ lớn uy tín tại TPHCM được nhiều người biết đến là Công Ty Cổ Phần Mặt Trời Đỏ. Mặt Trời Đỏ chuyên tư vấn, biện tập, thành lập, thiết kế, in ấn nhiều thể loại bản đồ. Ngoài dịch vụ in bản đồ khổ lớn bằng công nghệ kỹ thuật số, chúng tôi còn nhận in bản đồ cỡ nhỏ và vừa bằng công nghệ in ofset.

1/ Chức năng và dịch vụ:

Chúng tôi có các chức năng chính là tư vấn, thiết kế, in ấn và cung cấp các thể loại bản đồ như: bản đồ hành chính, bản đồ địa hình, bản đồ du lịch, bản đồ giao thông, bản đồ dự án… từ kích thước nhỏ, vừa đến kích thước lớn.

dia-chi-in-ban-do-kho-lon-uy-tin-tai-tphcm

2/ Các chủng loại bản đồ khổ lớn của Mặt Trời Đỏ cung cấp:

– Bản đồ hành chính Việt Nam.

– Bản đồ địa hình Việt Nam.

– Bản đồ giao thông Việt Nam.

– Bản đồ hành chính Thế Giới.

– Bản đồ địa hình Thế Giới.

– Bản đồ các nước trên Thế Giới.

– Bản đồ các nước Đông Nam Á (Asean).

– Bản đồ Châu Á – Châu Âu – Châu Phi…

– Bản đồ giao thông TPHCM.

– Bản đồ hành chính TPHCM.

– Bản đồ giao thông Hà Nội.

– Bản đồ giao thông Đà Nẵng.

– Bản đồ các dự án trên địa bàn TPHCM.

– Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TPHCM đến năm 2025…

Đặc biệt, tại website inbandokholon, khách hàng còn được tải miễn phí bản đồ hành chính các tỉnh thành Việt Nam qua link này: File hình bản đồ hành chính các tỉnh Việt Nam.

 

dia-chi-in-ban-do-kho-lon-uy-tin

Mặt Trời Đỏ luôn vượt xa các đối thủ cạnh tranh bằng những thế mạnh sau:

– Chúng tôi là công ty thật và đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp bản đồ. Không cần phải lấy tên của công ty khác để Pr cho mình( điều này rất nhiều cá nhân, công ty ma chuyên làm, họ mượn tên Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường cấp phép để dụ dỗ khách hàng).

– Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn bản đồ cũng như quảng cáo.

– Chúng tôi sử dụng máy in Nhật, Mỹ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay (Canon, Hp). In bản đồ bằng mực dầu, nên tuổi thọ sản phẩm cao hơn in mực nước rất nhiều.

– Chúng tôi sở hữu nguồn file gốc bản đồ phong phú, hình ảnh sản phẩm trên website là của chúng tôi, không phải đi copy từ những trang khác, ví dụ như trang shutterstock về đăng lên trang của mình (điều này rất nhiều đơn vị không có tiếng, không có chuyên môn, không chuyên nghiệp… hay làm).

– Tất cả sản phẩm của chúng tôi được bảo hành từ 1 năm đến 3 năm.

Quý khách đang tìm địa chỉ in bản đồ khổ lớn uy tín tại TPHCM, hãy đến ngay với Mặt Trời Đỏ. Quý khách cũng có thể tham quan website inbandokholon để xem mẫu và mua trực tuyến. Hoặc gọi vào hotline 0981 007 122 để đặt hàng và được giải đáp tất cả mọi thắc mắc về bản đồ.

Lưu

Lưu

Lưu

Leave a Reply

Tin liên quan

BẢN ĐỒ MIỀN BẮC (NORTH VIETNAM MAP)

BẢN ĐỒ MIỀN BẮC (NORTH VIETNAM MAP) Ngày nay, bản đồ đã trở thành một vật dụng được sử dụng rất rộng rãi. Ngoài việc nghiên cứu tìm hiểu về địa lý nó còn  hỗ trợ rất nhiều trong công việc … Continued

Chi tiết

Bản Đồ Miền Nam (South Vietnam Map)

Bản đồ miền Nam bao gồm những loại nào, thông tin trên mỗi loại bản đồ thể hiện thông tin và mang ý nghĩa gì? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết Bản Đồ Miền Nam Việt Nam sau. … Continued

Chi tiết

In bản đồ Thế Giới khổ lớn tại TPHCM

In bản đồ Thế Giới khổ lớn tại TPHCM với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Nhận in bản đồ Thế Giới khổ lớn theo yêu cầu của khách hàng. Bộ sưu tập bản đồ Thế Giới khổ … Continued

Chi tiết

Nên mua bản đồ treo tường khổ lớn ở đâu tại TPHCM?

Nếu bạn là người yêu thích bản đồ treo tường khổ lớn hoặc bạn là người đam mê tìm hiểu về bản đồ. Bạn đang muốn sở hữu hay sưu tầm nhiều loại bản đồ treo tường khổ lớn, bạn … Continued

Chi tiết

Bản đồ Việt Nam vùng miền khổ lớn tại TPHCM và các tỉnh phụ cận

Bán bản đồ Việt Nam vùng miền khổ lớn tại TPHCM và các tỉnh phụ cận giá rẻ, chất lượng, đẹp mắt. Bạn đang băn khoăn không biết tại TPHCM, đơn vị nào chuyên bán các loại bản đồ Việt … Continued

Chi tiết